Giỏ hàng

MỤC LỤC [Ẩn]

  NỘI THẤT 190 LỌT TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM 2021

  Với kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2021 vừa qua, Công ty Cổ Phần Nội Thất 190 đã xuất sắc được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do đơn vị uy tín VNR tổ chức ngày 14.01.2022 vừa qua.

  Bà Ngô Kim Oanh - Phó Chủ Tịch HĐQT Nội Thất 190 đại diện nhận giải

  VNR500 - Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được xây dựng dựa trên kết quả đánh giá và nghiên cứu độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report (Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam), định kỳ công bố thường niên bởi Báo điện tử VietnamNet từ năm 2007. Buổi lễ tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp có quy mô lớn cũng như thành tích kinh doanh hiệu quả và ổn định theo các năm.

  Theo bà Ngô Kim Oanh - Phó Chủ Tịch HĐQT Nội Thất 190 cho biết: “ Nội Thất 190 đặc biệt vinh dự và tự hào khi những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của Công ty đã được các tổ chức, đơn vị uy tín ghi nhận và đánh giá cao. Việc Nội Thất 190 được bình chọn trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 như một minh chứng cho hiệu quả kinh doanh và tâm huyết của đội ngũ nhân viên trong quá trình kiến tạo không gian cho người Việt”

  Năm 2021 là năm đầy thách thức khi đại dịch Covid bùng phát, ảnh hưởng tới hoạt động vận hành của doanh nghiệp nói riêng và kinh tế nước nhà nói chung. Giữ cương vị top 3 nhà sản xuất nội thất trong nước, 190 không ngừng khẳng định vị thế tên tuổi của mình trên thị trường nội thất Việt Nam. Doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển, sáng tạo, liên tiếp đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới với nhiều ưu việt, tiện ích, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và đa dạng.Trong năm nay công ty tiếp tục tập trung phát triển dòng sản phẩm chủ lực là nội thất văn phòng - trường học - công cộng chất lượng cao cũng như khai thác các dòng sản phẩm mới nội thất gia đình để hoàn thiện hơn bộ sưu tập sản phẩm của mình.

  Trong hành trình 16 năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất. Thương hiệu 190 đã xây dựng một tên tuổi riêng, với hệ thống 13 nhà xưởng sản xuất nội thất tại Hải Phòng ứng dụng công nghệ hiện đại, chất lượng cao cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị uy tín.

  Nhà máy Nội Thất 190 tại Hải Phòng

  Có thể nói rằng việc nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là điều vô cùng vinh dự mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có được. Đây còn là bảo chứng cho uy tín, chất lượng và niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu Nội Thất 190 trên thị trường hiện nay.

  “Bước sang năm 2022, để đánh dấu cột mốc 17 năm thành lập, Nội Thất 190 sẽ  không ngừng cố gắng, nỗ lực để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình cũng như đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội nước nhà” bà Ngô Kim Oanh chia sẻ.