Đã từ lâu, sản phẩm làm từ ống thép của Nội thất 190 đã được khẳng định bởi chất lượng và mẫu mã đa dạng với các sản phẩm: Các loại bàn ghế ăn, mặt hàng gia dụng, sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục: bàn ghế trường học từ bậc mẫu giáo đến đại học, tủ thư viện, bàn ghế phòng thí nghiệm, sản phẩm ghế hội trường, ghế sân vận động, ghế phòng chờ nhà ga, sân bay, bệnh viện…

Không dừng ở thế mạnh với những sản phẩm truyền thống đã quen thuộc với người tiêu dùng, công ty không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới với những bước đột phá nhằm đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

ghenannhua 01 ghenannhua 02 ghenannhua 03

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, tháng 2/2009 phòng Marketing Nội thất 190 đã phối hợp với các bộ phận trong Công ty cho ra đời sản phẩm ghế gấp nan nhựa dùng cho gia đình và nơi công cộng. Sản phẩm mới mang vẻ đẹp trang nhã và tinh tế.

Với khung ghế sơn tĩnh điện màu ánh bạc, kết cấu chắc chắn; đệm và tựa ghế bằng nhựa có độ bền cơ học cao, chịu lực tốt, bền màu, tuổi thọ sử dụng cao. Hơn thế, đệm tựa ghế hình lượn sóng tạo nên kiểu dáng mềm mại lôi cuốn, khám phá nét trẻ trung, tươi mới của sản phẩm.
Phòng Marketing của Công ty cũng nghiên cứu rất kỹ về tâm lý người tiêu dùng để lựa chọn những màu sắc độc đáo phù hợp với thẩm mỹ của khách hàng. Với nhiều gam màu ấn tượng, ghế gấp nan nhựa (C135) thích hợp cho mọi không gian nội thất trong nhà và ngoài trời.

Go to top